Các loại căn hộ điển hình tại Eco Smart City 


Tại Eco Smart City, có tới hơn 1000 căn hộ để khách hàng lựa chọn. Những căn hộ này được chia thành các căn studio và các căn có từ 1 đến 4 phòng ngủ, qua đó phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của các khách hàng khác nhau. 

Căn hộ Studio – mới lạ chưa từng có tại khu vực Long Biên 

Các căn hộ studio ( còn được gọi là căn hộ khách sạn) là những văn hộ có diện tích nhỏ nhất tại Eco Smart City – 40m2 đến 43m2. Với chỉ 1 phòng duy nhất sử dụng chung cho mọi sinh hoạt như ăn uống, ngủ nghỉ và tiếp khách, có thể thấy những căn hộ này hướng đến các khách hàng là người trẻ trong xã hội, chưa có gia đình và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống hiện đại. 

Hiện các căn hộ studio đang được bán với mức giá từ 30 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm đầy đủ nội thất, tương đương với khoảng từ 1,2 tỷ đồng /căn. 

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ xây dựng căn 1 phòng ngủ tại Dự án Eco Smart City có diện tích từ 50m2 đến 55m2 / căn, bao gồm phòng khách và nhà bếp thông thủy, 1 phòng ngủ riêng có diện tích khoảng 20m2 và 1 nhà vệ sinh. 

Với mức diện tích trên, các căn hộ này phù hợp với các gia đình có quy mô nhỏ trong xã hội, điển hình là các cặp vợ chồng trẻ và chưa có con. 

Các căn hộ này đang được bán với mức giá từ 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ.

Và còn rất nhiều loại hình nhà ở khác có diện tích rộng rãi, thông thoáng, và đẹp hơn rất nhiều đang chờ quý khách hàng tới Dự án Eco Smart City để mua. 

tìm thêm thông tin mới nhất: Tiến độ xây dựng dự án Hội An D’or Đà Nẵng