Các căn hộ 4 phòng ngủ tại The Park Home 


Với nhiệm vụ mang đến một không gian sang trọng bậc nhất cho các khách hàng giàu có, các căn hộ 4 phòng ngủ Dự án The Park Home Thành thái chứa đựng tất cả những gì tinh túy nhất của nơi đây, biến chúng thành những không gian đáng sống nhất tại dự án.

điểm nhấn thú vị của loại căn hộ The Park Home

Các căn hộ 4 phòng ngủ là các căn hộ đáng sống nhất tại dự án

Các căn hộ 4 phòng ngủ tại C22 Bộ Công An là những căn hộ rộng lớn nhất, với diện tích lên đến 154m2. Chúng được thiết kế không khác mấy với các căn penthouses tại các tòa nhà cao ốc hiện đại. Đây đều là những căn góc, có tầm nhìn thoáng đãng nhất, hướng tới những khu cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh như công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa, và đều được thiết kế ở các hướng tránh ánh nắng gay gắt vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông.

Các căn hộ Chung cư  The Park Home được chủ đầu tư trang bị một hệ thống nội thất tiện nghi và hiện đại nhất, được đặt hàng trực tiếp theo yêu cầu tư nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu là Duravit và Kohler, đảm bảo sự sang trọng theo chuẩn mực 5 sao hàng đầu.

Bên cạnh đó, với giá bán chỉ 40 triệu / m2 sàn, các căn hộ 4 phòng ngủ tại The Park Home có giá chỉ từ 5 tỷ đồng, là mức giá rẻ nhất của một căn hộ hạng sang, đảm bảo quyền lợi kinh tế tối đa cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc đầu tư vào các căn hộ, bởi giá trung bình trên thị trường dành cho các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích trên dưới 150m2 là khoảng từ 7 đến 10 tỷ đồng, cao hơn rất nhiều so với mức giá 8 tỷ tại Dự án The Park Home.