Biệt thự song lập Vincity Ocean park


Biệt thự song lập Vincity Ocean park được tích hợp thêm nhiều yếu tố bất ngờ, cho cuộc sống lý tưởng hơn nhiều.

Là dự án BĐS sinh thái được khách hàng đánh  giá rất cao trong thời gian gần đây, Dự án Vincity vẫn kịp thời mang đến cho thị trường hàng loạt các sản phẩm hoành tráng, chất lượng cao và đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng miền Bắc. Trong số các sản phẩm của mình, biệt thự song lập hoàn toàn nổi bật với hàng loạt các ưu thế và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Điểm nhấn lớn nhất, mà thực sự không ở đâu có được chính là trong khuôn viên hơn 400 ha của khu đô thị này toàn bộ hệ thống Wifi đều sẽ bị cắt sạch, lý do được đưa ra là khi đó dân cư sẽ có nhiều thời gian để chia sẻ với các thành viên trong gia đình với nhau hơn ( thông tin này chỉ để tham khảo)

Xem thêm: Chung cư Vincity Gia Lâm https://medium.com/@vincityoceanpark

Cảnh quan xanh tại Vincity Ocean park

Thiết kế biệt thự song lập – Nơi có không gian hoàn hảo nhất phố

Biệt thự Gia lâm sở hữu 3 mặt sân vườn, 1 mặt tường chung của 2 căn nhà liền nhau trên cùng 1 khu đất nhưng có lối đi riêng biệt. Mỗi căn đều hướng ra một mặt đường lớn đối xứng với nhau. Khi mới nhìn vào quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp về cả diện tích và thiết kế và nhầm tưởng rằng đây là 1 căn nhà siêu lớn, tuy nhiên đó lại là 2 căn đấy nhé!

Bởi bản thân thiết kế của loại biệt thự này là 2 căn biệt thự nằm đối xứng với nhau – đúng như tên gọi ban đầu của nó, vì thế nó sẽ có tổng diện tích rộng hợp so với các lô Biệt thự đơn lập thông thường.

Trải nghiệm cuộc sống ỏ  Vincity Ocean park

Trải nghiệm cuộc sống ỏ Vincity Ocean park

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam và nhiều chuyên gia Quốc tế, các căn biệt thự song lập tại đây rất gần gũi với thiên nhiên khi xung quanh và vườn hoa, cây cối tựa như một tòa lâu đài nằm giữa cánh rừng trong câu chuyện cổ tích ngày xưa vậy. Bên trong các căn hộ này chính là hệ thống nội thất được bài trí hiện đại, sinh động và từng m2 sàn đều được tối ưu hóa công năng sử dụng tạo cho gia chủ một không gian sống tiện nghi nhất có thể.

Có thể nói, những căn biệt thự song lập Vincity Ocean Park là sự thể hiện hoàn hảo của đẳng cấp mà chủ nhân sở hữu.

BÀI VIẾT MỚI: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/