BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – KHU NGHỈ DƯỠNG CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO


Là tổ hợp biệt thự cấp cao , Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa đem lại cho người dân tương lai nơi sống không chê vào đâu đc và quality . Xây dựng hợp nhất giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của xây dựng phương Tây, mỗi căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo một môi trường ở mới – tiện ích và mang đậm dấu ấn của phong cách tại thượng lưu cho chủ nhân.

Được xây dựng trên khu đất rộng ngay 3ha, tại Km0 thuộc phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, 70 căn biệt thự hạng sang tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đem lại cho chủ nhân loại hình một môi trường kế bên tại tinh tế và tràn đầy cảm hứng phát minh nghệ thuật. Có thể quyết định, mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là một công trình xây dựng xây dựng – nghệ thuật đặc biệt góp phần tạo ra điểm nhấn bản vẽ xây dựng cho thành phố biển Đà Nẵng.

CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG VỚI NHIỀU CHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Nguyên Nhân KIỆN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦ giới chi tiêu xác nhận cho nhà chi tiêu thuê lại ngay khi ký hợp đồng mua bán Biệt thự.

♦ Thời gian cho thuê tối thiểu đấy là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của tập đoàn tinh chỉnh khai thác vận hành).

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG KHI CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦ Mức xác nhận thu nhập tiền thuê: giới chi tiêu được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ CTCT Biệt Thự nhưng không không bảo toàn hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa gồm VAT)

♦ Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày từng bạn thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt Thự sau VAT.

♦ Kỳ thanh toán: Ngay khi giới chi tiêu thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt Thự ( Không phụ thuộc vào thời kỳ ký hợp đồng mua bán Biệt Thự ).Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Nhà đầu tư sẽ tự chịu các loại thuế, phí..vv phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng trên giai đoạn công ty không nhỏ thanh toán thu nhập cam đoan đến quý khách

♦ Đối với người sử dụng không tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và hoàn toàn nghĩa vụ kinh tế với tập đoàn trước kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu, TĐ sẽ thực hiện giảm thiểu giá chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên quality trước VAT.

QUÀ TẶNG KHI KHÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦ tận dụng tối đa quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Được quy đổi kì nghỉ lễ trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị sinh sống các địa điểm khác của chủ thầu … người chiếm hữu của dịch vụ báo trước 40 ngày đối với giai đoạn cao điểm và báo trước 15 ngày đối với giai đoạn thấp nhất.

♦ Đối với từng khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng. Đơn vị hỗ trợ vay 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MBBank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa 8%/năm.

♦ khẳng định mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng chất lượng ban đầu từ người tiêu dùng.

♦ Tặng kèm thẻ Golf trị giá:

♦ Thẻ Golf 1 năm giá trị 60,648,000 VND với BT < 15 tỷ

♦ Thẻ Golf 3 năm trị giá: 163,749,000 VND với BT từ 15-40 tỷ

♦ Thẻ Golf 5 năm trị giá: 242,592,000 VND với BT > 40 tỷ