5 Dòng biệt thự BRG Coastal City khuấy đảo Phân khúc nghỉ dưỡng miền Bắc


Nằm tại vùng đất vốn là chốn nghỉ ngơi vui chơi của vua chúa thời xưa, BRG Coastal City Hải Phòng vốn có nhiều ưu thế ở việc thu hút khách du lịch nhất là khi khu nghỉ dưỡng chỉ phương pháp Hà Nội hơn một giờ chạy xe. Hoàn hảo với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi danh đã đem đến cho khu nghỉ ngơi BRG Coastal City Hải Phòng 5 dòng villa với kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Mỗi căn villa mang một phong cách, 1 ý nghĩa khác nhau tạo nên nét đặc sắc trong kiến trúc tổng thể của khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng

Sự hài hòa tại kiến trúc tổng quan của BRG Coastal City Hải Phòng

Tổ hợp nghỉ ngơi BRG Coastal City Hải Phòng là sự phối hợp hài hòa của nét đẹp thiết kế địa phương của kiến trúc phương Tây tinh tế. Thừa 1 chút truyền thống thì không có sự khác biệt, mà thêm 1 chút hiện đại thì những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng lại giống như các khối tòa nhà thấp tầng khác. Sắp xếp khéo léo tại thiết kế tổng thể, đan xen các công trình tiện ích đã làm nên một sự hài hòa và yên bình cho cả khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng.

Giữa những căn villa BRG Coastal City Hải Phòng được ngăn bí quyết 1 cách thức rất tự nhiên bằng sân vườn, hàng cây xanh tỏa bóng mát. Vừa có tác dụng ngăn cách không gian sống giữa những căn villa, hệ thống cây xanh phân bố rải rác ở ở nội khu dự án mang đến bóng mát cho cư dân – các người sẵn sàng bỏ tiền để có thể tận hưởng một không gian sống xanh chất lượng.

5 dòng biệt thự – 5 dấu ấn thiết kế vượt trội

Mỗi căn villa đều có view và kiến trúc kiến trúc hoàn toàn khác biệt để khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Nếu các căn villa Epsom được sắc xếp theo hình vòng cung nhìn thẳng ra hệ thống kênh đào sinh thái độc đáo thì những căn biệt lại Claring một lại có view nhìn thẳng ra công viên cây xanh. Hoàn hảo các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng được kiến trúc khác nhau về hơi thở thiết kế, sự sắp xếp không gian sống. Với diện tích khác nhau, những căn villa BRG Coastal City Hải Phòng đem lại cho cư dân nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu. 5 Dòng biệt thự khác biệt: biệt thự Claring một, biệt thự Claring 2, villa Alfie, biệt thự Durum và villa Epsom sẽ đem lại cho bạn không gian nghỉ ngơi sang trọng và mới lạ.